Có nên Vay tiền tín chấp tiêu dùng Prudential? ưu điểm gì? lãi suất bao nhiêu?

Chủ đề: Có nên Vay tiền tín chấp tiêu dùng Prudential? ưu điểm gì? Lãi suất bao nhiêu?

Sản phẩm vay vốn tiêu dùng tín chấp tại Prudential đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi lãi suất cực thấp và những tiện ích mà nó mang lại. Thủ tục giải ngân nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hình thức vay tín chấp Prudential hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng các gói sản phẩm vay tốt nhất với các gói vay linh hoạt, thủ tục đơn giản không cần thế chấp và bảo lãnh cùng với mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hỗ trợ vay tín chấp.

Nếu quý khách hàng đang có dự định xây, sửa nhà, mua xe, mua sắm dụng cụ gia đình hay tiêu dùng cá nhân thì hãy liên hệ ngay công ty tài chính Prudential với các gói vay tín chấp đơn giản nhanh chóng thuận tiện nhé.

Giới thiệu về Prudential Finance

Công ty tài chính Prudential Finance thuộc trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), với 100% vốn nước ngoài đầu tiên chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2007. Trong quá trình hoạt động đã có những nỗ lực đáng ghi nhận trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng toàn diện, có chương trình hỗ trợ khách hàng ưu việt và triển khai thành công nhiều chiến lược quản lý trải nghiệm khách hàng.

Công ty Tài chính Prudential luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc. Nhận được giải thưởng “Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018”, do Tổ chức Global Banking & Finance Review, Vương Quốc Anh công nhận và trao tặng giải thưởng. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam.

👉👉xem thêm: Điều kiện thủ tục Vay tín chấp cá nhân hộ kinh doanh vpbank

Vay tiền tín chấp Prudential là gì?

Vay tín chấp Prudential là một hình thức vay không cần tài sản đảm bảo của Công ty Tài chính Prudential, để tiêu dùng cá nhân giúp bạn có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình một cách dễ dàng, như sửa nhà, mua sắm, đi du lịch, du học hay bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào khác đồng thời giải quyết những vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách hài lòng nhất.

Vay tín chấp Prudential chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có thẻ tín dụng hoặc hưởng lương và muốn vay khoản vay lớn với thời gian vay trả góp kéo dài lên đến 48 tháng, bạn sẽ dễ dàng quản lý tài chính của bản thân. Khoản vay theo hình thức tín chấp có thể lên đến 350 triệu đồng (áp dụng tại công ty tài chính Prudential).

Những ưu điểm nổi trội của vay tín chấp Prudential

 • Lãi suất cực kỳ cạnh tranh: 18% / năm và được tính trên dư nợ giảm dần.
 • Khoản vay linh hoạt và cực lớn cho mục đích tiêu dùng, vốn để phục vụ đời sống lên đến 350 triệu đồng, tối đa 12 lần thu nhập trung bình hàng tháng của khách hàng.
 • Thời hạn vay kéo dài từ 12 cho đến 48 tháng.
 • Thời gian giải ngân cực nhanh: Kể từ sau khi hồ sơ được duyệt, sẽ giải ngân trong vòng 48 tiếng.

Đối tượng của sản phẩm vay tín chấp Prudential

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ  21 đến 58 tuổi (với nam) và 55 tuổi (với nữ).
 • Nếu khách hàng tự kinh doanh, độ tuổi được vay từ 21 tuổi đến 65 tuổi.
 • Tất cả các khách hàng có đi làm hưởng lương.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3,5 triệu trở lên.
 • Trong khu vực địa bàn mà Prudential hỗ trợ bao gồm: Hà Nội , TP. HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ và 1 số vùng  như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, 1 số huyện của Hưng Yên, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Nha Trang Khánh Hòa, Quy Nhơn.

Các gói sản phẩm vay tín chấp Prudential

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo hóa đơn điện
 • Vay theo Bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo giấy phép kinh doanh
 • Vay theo hạn mức thẻ tín dụng

Hồ sơ để đăng ký vay tín chấp Prudential

 • Hộ khẩu thường trú hoặc KT3
 • Chứng minh nhân dân (Bản sao còn hiệu lực)
 • 1 ảnh 3 x 4
 • Hồ sơ vay vốn theo mẫu của Prudential cung cấp

Nếu vay theo lương:

Hợp đồng lao động (hoặc quyết định biên chế, công tác)  hoặc sao kê ngân hàng (3 tháng gần nhất và có dấu tròn đỏ của ngân hàng sao kê)

Nếu không có sao kê ngân hàng mà dùng bảng xác nhận lượng với trường hợp khách hàng nhận tiền lương bằng tiền mặt thì trên xác nhận phải do Giám đốc hoặc giám đốc nhân sự công ty kí và đóng dấu tròn đỏ.

Bảo hiểm y tế do Công ty đang công tác cung cấp (nếu có)/ Bằng lái xe/ Bằng cấp có ảnh. (Không yêu cầu đối với các Công ty nằm trong danh sách ưu tiên hoặc tại khu vực TP Hồ Chí Minh.)

Nếu vay theo Bảo hiểm nhân thọ: Cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai nộp phí (nếu là hợp đồng của Prudential thì không cần thiết)

Nếu vay theo giấy phép kinh doanh: cần cung cấp giấy phép kinh doanh bản gốc.

Nếu vay theo hóa đơn điện: Cung cấp hóa đơn điện 3 tháng gần nhất.

Với gói vay thẻ tín dụng: ảnh chụp thẻ tín dụng (2 mặt).

👉👉xem thêm: Hướng dẫn Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng tối đa 100% hạn mức 

Lãi suất cụ thể của các gói vay tín chấp tại Prudential

Lãi suất vay theo từng gói ưu đãi chỉ từ 0.8% đến 2.2%/ tháng, cực kỳ cạnh tranh. Và linh hoạt theo từng sản phẩm mà có mức lãi suất khác nhau ưu đãi và phù hợp. Cụ thể như sau:

Lãi suất của gói vay theo lương : gói này thì lãi suất vay sẽ linh hoạt theo thu nhập của khách hàng.

 • Lãi suất 0.83% 1 tháng: dành cho khách hàng có thu nhập từ 20tr / tháng
 • Lãi suất 1.03% 1 tháng: dành cho khách hàng có thu nhập từ 15 – 20 tr/ tháng.
 • Với mức thu nhập từ 12 – 15 tr thì mức lãi suất sẽ là 1,32%/ tháng
 • Với mức thu nhập từ 6 đến 12 tr thì lãi suất áp dụng sẽ là 1,54%/ tháng
 • Và mức cuối cùng cho khách hàng có thu nhập dưới 6 triệu là 1,81%/ tháng

Lãi suất của gói vay theo bảo hiểm nhân thọ: Tùy vào Công ty bảo hiểm mà khách hàng mua bảo hiểm.

Nếu khách hàng có bảo hiểm nhân thọ prudential: thì áp dụng mức lãi suất 1,5% /tháng.

Nếu khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ khác Prudential (AIA, Manulife, Bảo Việt, Gernerali,…) thì lãi suất là 1,6%/ tháng.

 • Lãi suất của gói vay theo thẻ tín dụng: áp dụng mức lãi suất cố định : 1,5%/Tháng
 • Phí phạt trễ hạn là 100% lãi suất của ngày bị trễ hạn.
 • Thủ tục và tư vấn làm hồ sơ miễn phí.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc.

Có nên vay tín chấp Prudential

“Có nên vay tín chấp tại Prudential?” là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra trong thời điểm hiện tại bởi nhu cầu sử dụng nguồn vốn tại các ngân hàng và công ty tài chính ngày càng tăng cao. Hiện nay, nhiều người đang dần có xu hướng chuyển sang vay tín chấp tiêu dùng tại các công ty tài chính. Prudential Finance là một trong những tổ chức tín dụng cho vay vốn hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ vay tiêu dùng với điều kiện đơn giản và thủ tục nhanh chóng với nhiều hình thức vay khác nhau.

Lý do nên vay tín chấp tại Prudential vì:

 • Hình thức vay đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện và hạn mức thẻ tín dụng.
 • Các công ty tài chính như Prudential không thể huy động vốn trực tiếp từ người dân như các ngân hàng nên chi phí huy động vốn cao hơn, dẫn đến lãi suất thấp hơn.
 • Thời gian giải ngân nhanh: Thông thường, chỉ khoảng từ 2 – 3 ngày sau khi nộp đủ hồ sơ vay vốn tín dụng tiêu dùng tại Prudential là bạn sẽ được giải ngân để thực hiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình.
 • Số tiền vay vốn lớn: Tùy theo điều kiện của người đi vay đưa ra, Prudential Finance cung cấp mức tín dụng khá tốt cho người đi vay và đáp ứng được nhu cầu vay vốn của người vay.

Leave a Reply