Cách Đăng Ký Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Ngân Hàng Agribank

Chủ đề: vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang cung cấp dịch vụ tín dụng cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng với lãi suất cực ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp của ngân hàng này có thể tham khảo các thủ tục cần thiết và đến nộp đơn vay vốn tại các chi nhánh nhà băng gần nơi mình sinh sống nhất. Sau đây chúng tôi xin đưa ra tư vấn cụ thể về hình thức vay tiêu dùng trả góp này.

👉👉 Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng agribank là gì?

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng agribank là hình thức vay tiền ngân hàng không cần sử dụng tài sản thế chấp. Trả nợ phân theo kỳ với số tiền gốc và lãi phải trả cho ngân hàng hàng tháng là bằng nhau và nộp vào ngày quy định trong hợp đồng vay. Số tiền lãi tính dựa theo dự nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ.

vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng agribank

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng agribank

Hình thức cho vay này đang diễn ra ngày một phổ biến hơn và trong đó ngân hàng Agribank là nơi tiên phong cung cấp đến bạn các khoản vay tiêu dùng trả góp với lãi suất thấp nhất thị trường. Và sản phẩm tín dụng này được nhiều người yêu thích bởi những đặc tính sau:

 • Loại tiền vay là đồng Việt Nam nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.
 • Hạn mức vay có thể cao bằng 80% tổng chi phí tiêu dùng của gia đình bạn cần.
 • Thời gian vay linh hoạt có thể từ 6 tháng đến 60 tháng tùy theo từng đối tượng vay.
 • Lãi suất có thể tính theo kiểu cố định hoặc thả nổi những đảm bảo cạnh tranh nhất.
 • Vay tiền với số lượng lớn mà không cần bảo lãnh hay tải sản thế chấp nào.
 • Giải ngân tiền vay nhanh có thể lựa chọn giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần.
 • Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận với số tiền cố định và tính theo dư nợ gốc.
 • Tất cả các khoản vay tiêu dùng trả góp đều được bảo mật thông tin và có độ an toàn cao…

1/ Giải pháp vay vốn trả góp hàng tháng ngân hàng Agribank mang lại

Đặc điểm của vay vốn trả góp Agribank cụ thể như sau:

 • Gói vay tiền tiêu dùng trả góp tại ngân hàng Agribank hướng tới quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập ổn định có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phục vụ đời sống và sinh hoạt, mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình
 • Khách hàng trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận
 • Lãi suất vay vốn cố định và thả nổi, lãi suất quá hạn tối đa 150% lãi suất trong hạn
 • Mức cho vay tối đa 80% chi phí và thời gian cho vay tối đa 60 tháng

Để tham gia vào hình thức vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng agribank, mỗi khách cần cần xem xét liệu mình có đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây hay không:

 • Mục đích sử dụng vốn hợp lý, không vi phạm pháp luật hay chuẩn mực đạo đức.
 • Sinh sống và làm việc trong phạm vi quản lý kinh doanh của ngân hàng.
 • Không có nợ xấu trước khi đăng ký vay vốn trả góp.
 • Có nguồn thu nhập ổn định, đủ khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

2/ Điều kiện tham gia vay tiêu dùng trả góp hàng tháng ngân hàng Agribank

Nếu có nhu cầu vay tiền tiêu dùng theo hình thức trả góp hàng tháng tại ngân hàng Agribank bạn có thể nộp hồ sơ vay vốn ở bất kỳ ngân hàng chi nhánh nào. Nhưng hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh hơn khi nộp đúng chi nhánh ngân hàng nơi mà bạn sinh sống hoặc bạn đăng ký tạm trú dài hạn.

Tuy nhiên, chỉ có những đối tượng sau mới có thể được xét duyệt vay tiền nhanh:

– Khách hàng nằm trong độ tuổi quy định của ngân hàng và thường là 21 tuổi đến không quá 55 tuổi với khách hàng nữ và 60 tuổi với khách hàng nam tính theo thời điểm đáo hạn hợp đồng vay vốn.

Khách hàng sinh sống trên toàn quốc nhưng phải thuộc phạm vi quản lý kinh doanh của ngân hàng và các chi nhánh của Agribank. Hãy cung cấp sổ hộ khẩu hoặc KT3 để kiểm tra các thông tin này.

– Mục đích sử dụng vốn vay tiêu dùng trả góp hàng tháng phải hợp lý, không vi phạm pháp luật hay chuẩn mực đạo đức. Ngân hàng chỉ chấp nhận vay khi bạn nói rõ ràng về mục đích vay vốn của mình.

– Khách hàng bắt buộc phải không có nợ xấu trước khi đăng ký vay vốn trả góp hàng tháng. Nếu có nợ xấu bạn cần đợi sau thời gian xóa nợ mới có thể tham gia vay vốn với bất cứ hình thức nào nhé.

– Khách hàng muốn vay tiêu dùng trả góp hàng tháng phải có nguồn thu nhập ổn định, đủ khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng. Do đó, bạn bắt buộc phải là người đã đi làm và có hợp đồng lao động cụ thể…

3/ Hồ sơ và thủ tục đăng ký vay tiền tiêu dùng trả góp hàng tháng

a/ Hồ sơ vay vốn gồm:

 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay tiêu dùng trả góp
 • Sổ hộ khẩu và CMND/ hộ chiếu/ Căn cước công dân công dan
 • Giấy chứng nhận tạm trú/ KT3 của người vay và của bên bảo lãnh vay
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank đưa ra
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như bảng lương, sao kê lương…
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm nếu vay tiêu dùng trả góp bằng tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh từ người khác…

b/ Thủ tục vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng Agribank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn ngân hàng. Hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy từ nêu trên trong đó nếu là bản sao phải dùng bản công chứng mới nhất. Bạn nên mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu các thông tin cá nhân. Bổ sung ngay các giấy tờ cần thiết nếu thiếu và được nhân viên nhà băng yêu cầu.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại ngân hàng Agribank gần nơi mình sinh sống. Sau đó, nhân viên nhà bằng sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ vay vốn của bạn. Nếu không có gì vướng mắc sẽ hẹn khách hàng thời gian và địa điểm để thỏa thuận các điều khoản vay vốn và ký hợp đồng.

Bước 3: Giải ngân các khoản vay tiêu dùng trả góp sẽ được diễn ra sau khoản 1-2 ngày làm việc của ngân hàng Agribank. Bạn có thể đến ngân hàng để nhận tiền mặt hoặc để lại số tài khoản cá nhân để nhà băng tiến hành chuyển tiền vào đó một cách nhanh chóng.

Bước 4: Sau khi nhận được tiền vay tiêu dùng của Agribank bạn sẽ sử dụng nó theo đúng mục đích nêu trên hợp đồng vay. Nếu sai mục đích ngân hàng sẽ tự động thu hồi khoản vay. Và nên nhớ phải trả nợ gốc và lãi vào đúng ngày và thời gian được quy định nhé.

4/ Lãi suất cho vay tiền trả góp hàng tháng tại Agribank

Theo những quy định mới nhất về dịch vụ tín dụng cho vay vốn tiêu dùng trả góp hàng tháng tại ngân hàng Agribank về số tiền vay và lãi suất như sau:

 • Số tiền cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng tối đa là 500 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay vốn khác linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng, tất toán mọi lúc.
 • Lãi suất cho vay từ 1,5 – 1,75%/tháng tùy theo thời hạn vay và số vốn vay nhưng đảm đảm cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Ngoài Agribank, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng khác cho vay tiêu dùng phù hợp tại bài viết tư vấn: Nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất

Ngoài ra, nếu lựa chọn vay tiêu dùng trả góp tháng Agribank lãi thấp bạn sẽ được gia hạn thời gian trả lãi hàng tháng. Theo đó, ngân hàng sẽ nhắc nhở việc trả nợ trước đó với khách hàng 1-2 ngày và cũng cho khách hàng một vài ngày để hoàn thành nghĩa vụ này. Rất ít trường hợp chịu phạt vì trả nợ muộn hơn và cũng không bị phạt khi tất toán trước hợp đồng nhé.

5/ Những lưu ý khi vay tiền trả góp hàng tháng Agribank

Đối với một số khách hàng, khi đứng trước nỗi lo về tài chính họ sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định thiếu thấu đáo. Và đa phần hậu quả chính là nợ chồng chất nợ, lãi mẹ đẻ lãi con. Để tránh rơi vào những tình huống này, người đi vay cần lưu ý những điều sau đây:

 • Khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn, khách hàng cần có một kế hoạch cụ thể về cách trả nợ mỗi tháng.
 • Đối với một số khoản vay, bạn sẽ được lựa chọn kỳ hạn hoàn trả nợ. Nếu như thu nhập của bạn không quá cao, kéo dài thời hạn luôn là một phương án đầy an toàn. Đừng tự áp lực bản thân phải trả nợ thật nhanh, thay vào đó, thanh toán nhẹ nhàng cả gốc lẫn lãi sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.
 • Chủ động trong việc tính toán lãi suất và tổng tiền phải hoàn trả cho ngân hàng Agribank để tránh những hiểu lầm hay mâu thuẫn về sau.
 • Nếu tiến hành trả nợ trước hạn, bạn sẽ phải nhận mức phạt từ ngân hàng. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tránh mất đi khoản tiền oan uổng.

Khi những trường hợp cho vay lừa đảo diễn ra không ít trên thị trường hiện nay, tại sao mỗi khách hàng không lựa chọn Agribank với nhiều kinh nghiệm và uy tín? Vay vốn trả góp đầy an toàn, đảm bảo và lãi suất thấp sẽ giúp mỗi khách hàng “thổi bay” những rắc rối thường trực về vay vốn. Đăng ký vay vốn NGAY để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 😍😍😍

👉👉 Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

👉👉 Các trang Web vay tiền online uy tín nhất

Leave a Reply