Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Chủ đề: Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Chương trình vay vốn tín chấp mới tại các công ty tài chính hỗ trợ cho khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần thế chấp tài sản cũng không cần người đứng ra bảo lãnh. Quý khách có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau với lãi suất giao động từ 1.6% đến 2.97% mỗi tháng, điều kiện và thủ tục khá đơn giản.

Không chỉ có vay tiền trả góp hàng tháng mà hoạt động cho vay tiêu dùng nói chung đã trở thành xu hướng tất yếu của nền kinh tế và lợi ích thiết thực từ hình thức vay này là điều đã được khẳng định. Tuy nhiên, vấn đề lãi suất vay tiền nhanh không thế chấp cao thấp thế nào, ngân hàng cho vay trả góp lãi suất bao nhiêu và bí quyết nào để vay vốn lãi suất thấp nhất luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Là như thế nào?

Đây là một sản phẩm vay tiền nhanh tại nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Hỗ trợ khách hàng trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn trả nợ thì bạn cũng đã thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi.

Ví dụ: Khách hàng vay 40 triệu trong 12 tháng, mỗi tháng phải trả 1 khoản nhất định là 4,200,492 vnđ.

Đăng ký vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Đăng ký vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Ưu Điểm Của Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập.

 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Không cần người bảo lãnh.
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng.
 • Có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau : Sim viettel chính chủ, đăng ký xe máy, hóa đơn điện…
 • Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội, tp HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Mức lãi suất thấp cạnh tranh chỉ từ 1,4%/tháng.

Nhược Điểm Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

 • Chỉ hỗ trợ cho vay tối đa là 70.000.000vnđ.
 • Đối với khách hàng có nhu cầu vay cao hơn cũng không được.

Lãi Suất Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

 • Tùy vào khoản vay mà khách hàng được áp dụng những mức lãi suất khác nhau, ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin trên hệ thống và chấm điểm để quyết định khoản vay tối đa của quý khách là bao nhiêu. Mức lãi suất trung bình sẽ giao động từ 1,4% đến 2.95%/tháng.

Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Thủ Tục Và Điều Kiện Có Đơn Giản Không?

 • Tùy thuộc vào loại hình vay vốn mà công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng VPbank đưa ra những yêu cầu khác nhau. Ví dụ: khách hàng vay trả góp theo sim viettel thì yêu cầu chính chủ, vay theo hóa đơn điện thì yêu cầu ít nhất mỗi tháng phải >= 300.000vnđ.

Nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp ở đâu?

Trước những thắc mắc vì sao lãi suất cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại các công ty tài chính thường cao hơn ở các ngân hàng thương mại. Bản chất của vấn đề này chính là do đối tượng khách hàng và điều kiện cho vay ở Ngân hàng thương mại và Công ty tài chính khác nhau nên lãi suất cho các khoản vay cũng rất khác nhau.

Trong khi các ngân hàng cho vay trả góp 200 triệu, 400 triệu tập trung vào nhóm khách hàng đạt chuẩn cấp tín dụng tức là nhóm khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định từ khá trở lên, có điểm tín dụng cao hoặc có lịch sử tín dụng tốt và sẽ được cấp các khoản vay tiêu dùng không thế chấp với hạn mức lớn (chủ yếu là các khoản cho vay qua lương, vay thấu chi, vay mua nhà trả góp, vay tiền qua thẻ tín dụng…).

Vì mức độ tín nhiệm cao của khách hàng vay cho nên rủi ro sẽ thấp và đương nhiên lãi suất vay vốn cũng sẽ ưu đãi hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải bất cứ khách hàng nào cần vay ngân hàng trả góp 400 triệu lãi suất thấp cũng đáp ứng được chuẩn vay này để có thể tiếp cận những khoản vay ngân hàng cho nên bấy giờ vay tiêu dùng tại các công ty tài chính là sự lựa chọn khả thi nhất để giúp bạn nhanh chóng có một khoản vay như ý.

Chính vì vay tiền tín chấp qua công ty tài chính có điều kiện cho vay thoáng hơn so với ngân hàng nên tất nhiên lãi suất cho vay có phần cao hơn để bù đắp lại rủi ro. Ngay cả các nước phát triển như Mỹ, các nước EU thì các khoản cho vay tiêu dùng như vậy cũng có mức lãi suất cao gấp 0,5 đến 3 lần so với mức lãi suất cho vay ngân hàng.

Trong thực tế ngân hàng và công ty tài chính đều triển khai các gói vay tiền trả góp hàng tháng ưu đãi lãi suất dành cho những đối tượng khách hàng của mình với chính sách cho vay phù hợp với từng phân khúc đối tượng khách hàng vay, mở ra cơ hội vay vốn tối đa cho mọi nhu cầu về vốn cho người tiêu dùng. Khi đó người cần vốn sẽ không phải nghĩ đến việc đi vay mượn ngoài, vay tiền “tín dụng đen” với lãi suất cực cao.

Hơn nữa với xu hướng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành tín dụng tiêu dùng thì người dân sẽ được tiếp cận nhiều sản phẩm tối ưu dễ dàng hơn, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt hơn cũng như mức lãi suất vay cạnh tranh hơn. Chỉ trong gần 2 năm qua, lãi suất các gói vay tiền trả góp ngân hàng bình quân đã giảm từ 20% năm xuống còn 16%năm.

Khối các ngân hàng liên kết với kênh cho vay tiền trả góp online ngày càng mở rộng và được đánh giá như là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực vay tín chấp nhanh. Tùy thuộc vào điều kiện của từng khách hàng mà đội ngũ chuyên viên tài chính sẽ có những giải pháp hỗ trợ vay vốn tín chấp hợp lí nhất.

Điều kiện để được vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập, Với tình trạng không thể chứng minh thu nhập cá nhân, nhiều người đã rất khó khăn để có thể vay được một khoản tiền từ ngân hàng và các đơn vị, cá nhân, hay là cả từ những người thân quen.

Từ nay, với dịch vụ này, bạn sẽ hoàn toàn gạt bay được những nỗi lo đó. Bởi không chỉ có thể vay được một khoản tiền lớn mà không cần chứng minh thu nhập mà bạn còn không cần đáp ứng nhiều điều kiện khó khăn, cũng không cần làm thủ tục rườm rà rắc rối với nhiều loại giấy tờ.

Hiện nay, một số ngân hàng và đơn vị tài chính nhất định đã cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập mà chỉ cần khách hàng cung cấp một số thông tin và giấy tờ cơ bản như: giấy tờ chứng minh nhân thân (giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu), hộ khẩu, hóa đơn điện nước, đăng ký xe máy,…Ngoài ra, bạn cần đang trong độ tuổi lao động, từ 18 – 60 tuổi để đủ điều kiện vay.

Với những điều kiện đơn giản như trên, hầu như ai cũng có thể vay được một khoản tiền nhất định để trang trải những khoản cần thiết khi không thể chứng minh thu nhập

Lưu ý: Khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập theo hình thức nào thì cần bổ sung thêm các giấy tờ cho hình thức đó. Ví dụ: Vay theo hóa đơn điện cần có hóa đơn trong 03 tháng gần nhất, vay theo đăng ký xe máy cần photo đăng ký xe 2 mặt.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, đây là cơ hội giúp mọi người có thể tiếp cận được với nguồn vốn dễ hơn.

Ngoài Fe Credit ra thì còn rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác cho vay vốn, quý khách có thể tham khảo một sô loại hình vay tiền trả góp, vay tiêu dùng hoặc vay tín chấp.

Các đơn vị cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập sau

Sau khi đã chọn được sản phẩm vay phù hợp, việc tiếp theo là bạn phải đăng ký với công ty tài chính hay tổ chức tín dụng đang hỗ trợ sản phẩm đó. Dưới đây là một số danh sách mà chúng tôi tổng hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

👉👉 Vay tiền Easy Credit 

👉👉 Vay Tiền Credit Now

👉👉 Vay Tiền Vpbank

👉👉 Vay Tiền Tài Chính Kim An

Những ai nên vay tiền theo hình thức này?

Tất nhiên là tất cả những khách hàng đi làm việc tự do, không được ký hợp đồng lao động. Đây là hình thức vay vốn khá đơn giản và tiện lợi giúp cho những khách hàng đi làm tự do vay được số tiền mong muốn trong thời gian sớm nhất. Trung bình từ 03 đến 05 ngày là khách hàng được duyệt khoản vay có khi nhanh là 01 đến 03 ngày. Bạn có thể truy cập trang chủ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.

Chúc bạn sớm vay được số tiền mà mình đang cần. Thực hiện được những công việc của mình đúng như dự định.

Leave a Reply