Vay tiêu dùng tín chấp app Timo đơn giản, nhanh chóng✅

Chủ đề: Vay tiêu dùng tín chấp app Timo đơn giản, nhanh chóng  

Trong thời đại công nghệ 4.0, vay tiêu dùng tín chấp chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến như vậy. Chỉ cần một chiếc smartphone, tài khoản tại Ngân hàng số Timo là đã có thể ngồi tại nhà hoàn tất các thủ tục vay tiền, nhận được tiền chỉ trong 30 phút. Nỗi lo về các khoản chi phí “ào ạt” vào những ngày chờ lương hay phụ cấp từ gia đình sẽ không còn ám ảnh bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin hình thức vay tiêu dùng tín chấp ở bài viết sau.

Vay tín chấp tiêu dùng là gì?

Vay tín chấp tiêu dùng (hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp) là hình thức cho vay để phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân, người đi vay không cần tài sản đảm bảo, tổ chức tín dụng sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân đi vay để xác định năng lực trả nợ và quyết định cho vay hay không.

Vay tín chấp tiêu dùng ở các tổ chức tín dụng như vay tiền Mcredit có rất nhiều lợi ích cho người đi vay. Đầu tiên, tổ chức cho vay sẽ không yêu cầu người đi vay phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào, trong khi để có được một khoản vay khác thì bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức tín dụng, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc ôtô…

Tiếp đến, thủ tục hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng rất đơn giản. Khách hàng chỉ phải cung cấp một số ít các loại giấy tờ cá nhân tùy theo từng sản phẩm vay, số lượng giấy tờ ít hơn và đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

Ngoài ra, khi bạn nộp hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng, tổ chức tín dụng không quá quan tâm đến chi tiết mục đích vay của bạn. Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay tiêu dùng là sẽ thỏa mãn điều kiện của sản phẩm vay. Các tổ chức tín dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của bạn để ra quyết định cho vay hay từ chối.

Hạn chế của việc vay tín chấp tiêu dùng là bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn các hình thức vay thế chấp thông thường. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tất toán khoản vay trước thời hạn hợp đồng thì cũng sẽ phải chịu mức phí cho số tiền trả trước hạn tùy thuộc vào thời gian tất toán.

Tại sao lựa chọn vay tiêu dùng tín chấp app timo trong thời đại 4.0?

Để trở thành lựa chọn lý tưởng để vay tiêu dùng tín chấp trong thời đại 4.0, Ngân hàng số Timo có những ưu điểm sau đây:

  • Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Đơn giản hóa các quy trình, thủ tục vay tín chấp
  • Tất cả đều thực hiện qua internet mà không phải di chuyển đến ngân hàng làm việc
  • Quản lý tốt hơn các khoản vay tại Timo

Vay tiêu dùng tín chấp qua app với Timo dễ dàng

Tại ngân hàng số Timo, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho vay tiêu dùng bằng hình thức tín chấp. Cụ thể: Timo Fast Cash là hình thức cho vay của ngân hàng số Timo, với uy tín đã được kiểm chứng sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi có nhu cầu vay. Timo Fast Cash có thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay đơn giản.

Bạn thậm chí không cần chứng minh thu nhập hay yêu cầu thế chấp tài sản mà chỉ việc đăng ký nhanh qua ứng dụng Timo và chờ 30 phút để ngân hàng kiểm tra thông tin. Số tiền được ngân hàng cho vay phụ thuộc vào độ uy tín của tài khoản, có thể lên đến 100 triệu VNĐ. Khoản vay lớn nhưng lãi suất vay ngân hàng cực kỳ ưu đãi chỉ 1% trên 1 năm dựa trên thời hạn thanh toán.

Nếu bạn có gì thắc mắc, đội ngũ tài chính của Timo sẽ hỗ trợ tận tình. Hi vọng qua bài viết này Timo đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp. Và bạn chưa là thành viên của Timo? Thật đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin ở form đăng ký, nhân viên của Timo sẽ liên hệ và sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn đến Timo Hangout để nhận thẻ.

Một vài lưu ý khi vay tiêu dùng tín chấp

Tính toán khả năng trả nợ

Trước khi nhận khoản vay bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng của bạn.

Cần lưu ý tất toán trước hạn

Các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm, do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn.

Hiểu đúng về cách tính lãi suất vay

Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

  • Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
  • Trong phương thức tính lãi suất cố định, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay, đơn giản chỉ vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Leave a Reply