Vay tín chấp mirae asset hạn mức tối đa được bao nhiêu?

Chủ đề: Vay tín chấp mirae asset hạn mức tối đa được bao nhiêu

Vay tín chấp tối đa được bao nhiêu? Hình thức nào vay được hạn mức cao nhất? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên và tìm ra gói vay hạn mức cao nhất, cách vay, hồ sơ và thủ tục để bạn đăng ký vay được ngay.

Vay tiền tín chấp Mirae Asset tối đa được bao nhiêu?

Vay tín chấp là giải pháp mang đến nguồn tiền mặt nhanh chóng, số tiền phải trả hàng tháng không cao nên khách hàng dễ dàng vay và trả nợ trong thời gian ngắn.

Đây là cách vay không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn vào uy tín về khả năng trả nợ của người vay. Mọi tài sản vẫn thuộc quyền của chủ sở hữu, không cần thế chấp hay mang ra bảo đảm.

Vay tín chấp tiền mặt mang đến nguồn tài chính nhanh chóng để giải quyết khó khăn hoặc thực hiện tiêu dùng cá nhân nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài ưu điểm trên thì hạn mức vay tiêu dùng khá đa dạng. Đa số các tổ chức tín dụng thường cho vay tối đa 70 triệu, tuỳ đặc điểm gói vay và mục đích vay tiền mặt là gì. Tuy nhiên, tại các tổ chức lớn như Mirae Asset Finance Việt Nam, hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng.

Vay tín chấp Mirae Asset có tiện lợi, uy tín không?

Hiện nay, các gói vay tín chấp rất phổ biến và được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng. Hãy cùng theo dõi bảng sau để hiểu rõ hơn về quy trình của các khoản vay tín dụng ở các công ty tài chính.

Yếu tố Vay tiền mặt tại công ty tài chính
Đối tượng Thường là các cá nhân.
Số tiền vay Thường tối đa 70 triệu đồng, riêng tại Mirae Asset Finance Việt Nam hỗ trợ vay lên đến 100 triệu đồng.
Điều kiện vay – Là công dân Việt Nam từ đủ 18-65 tuổi, có khả năng lao động và đủ năng lực hành vi nhân sự.
– Có thu nhập ổn định đáp ứng chi trả khoản vay.
Quy trình vay – Nộp hồ sơ đầy đủ theo gói vay.
– Nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ thẩm định và xét duyệt nhanh chóng.
– Ký hợp đồng sau đó bạn nhận được tiền.
Hồ sơ – Hồ sơ vay tại các công ty tài chính thường đơn giản hơn. Ngoài các giấy tờ bắt buộc là CMND, số hộ khẩu hoặc bằng lái xe, bạn cần chuẩn bị thêm một trong số những giấy tờ sau:
+ Bảng lương / Hợp đồng lao động; sao kê tài khoản; cà vẹt xe; hoá đơn điện; hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; sao kê thẻ tín dụng; hợp đồng tín dụng,…
– Một số gói vay đơn giản như vay trả góp bạn chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể được duyệt nhanh chóng.
Thời gian duyệt Từ 3-5 ngày.

Như vậy, để được vay nhanh, giải quyết ngay khó khăn cấp bách, không cần thế chấp tài sản thì bạn nên vay tín chấp.

Ngoài số tiền vay lên đến 100 triệu, bạn còn giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ duyệt, có ngay tiền mặt một cách nhanh chóng.

Tổ chức tín dụng cho vay tín chấp uy tín đến từ Hàn Quốc

Mirae Asset Finance Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset (Hàn Quốc), với hơn 20 năm kinh nghiệm và phủ sóng tại hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Mirae Asset Finance đã có trên 40 Văn phòng đại diện và hơn 2000 điểm giao dịch trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cung cấp cả 3 hình thức Cho vay tiền mặt cá nhân, Cho vay tiêu dùng và Cho vay có bảo đảm,…

Mirae Asset Finance Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín như:

 • Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Việt Nam Năm 2019, được trao tặng bởi Global Brands Magazine – tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh);
 • 02 năm liên tiếp được công nhận là Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017-2018.

Đến với Mirae Asset Finance Việt Nam, bạn được hỗ trợ vay tín chấp lên đến 100 triệu đồng với rất nhiều hình thức vay, đó là:

 • Vay theo Bảng lương / HĐ lao động.
 • Vay theo Sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Vay theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo Cà vẹt xe.
 • Vay theo Hóa đơn tiền điện.
 • Vay theo Sao kê thẻ tín dụng.
 • Vay theo Hợp đồng tín chấp.

Đặc biệt các khoản vay tại Mirae Asset Finance luôn đáp ứng các tiêu chí:

 • KHÔNG cần tài sản thế chấp.
 • Thời gian vay linh hoạt.
 • KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ.
 • Thời gian xét duyệt nhanh (3-5 ngày).

Cách đăng ký vay tín chấp Mirae Asset

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp Mirae Asset dễ dàng theo 5 cách:

Cách 1: Sử dụng app My Finance. Bạn tải ngay trên App Store/CH Play của điện thoại di động hoặc tại link sau http://ungdung.mafc.com.vn/

Cách 2: Nhấc máy lên và gọi ngay vào số (028) 7300 7777, nhân viên Mirae Asset Finance sẽ tư vấn cho bạn về khoản vay phù hợp nhất và hướng dẫn đăng ký vay.

Cách 3: nhập cú pháp tin nhắn VAY [CMND của bạn] gửi 8283 và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách 4: Inbox fanpage của Mirae Asset Finance Việt Nam tại link: https://www.facebook.com/MiraeAssetFinance/ để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký vay.

Cách 5: Đăng ký vay ngay tại website của chúng tôi tại địa chỉ: https://mafc.com.vn/ 

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi vay tín chấp tối đa được bao nhiêu chính là 100 triệu đồng. Hãy liên hệ với Mirae Asset Finance Việt Nam ngay bây giờ để lựa chọn gói vay tối đa này.

Leave a Reply