Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Ngân Hàng UOB Bank Online Đến 1,5 Tỷ

Chủ đề: Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Ngân Hàng UOB Bank Online Đến 1,5 Tỷ

Bạn muốn vay tiền của ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài và bạn lựa chọn ngân hàng UOB Bank với hình thức vay tín chấp. Bạn không biết điều kiện vay tiền tín chấp ngân hàng UOB là gì, đăng ký vay tiền như thế nào cũng như quy trình giải ngân các khoản vay ra làm rao…? Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về gói vay tín chấp ngân hàng UOB Bank nhé.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tín Chấp Ngân Hàng UOB Bank Online Từ 50Tr Đến 1,5 Tỷ

vay tín chấp ngân hàng uob online

vay tín chấp ngân hàng uob online

Mới bước chân vào thị trường tài chính Việt Nam, Ngân hàng UOB mang theo những luồng gió mới cùng những ưu đãi hấp dẫn nhằm giành  thị phần bán lẻ béo bở và tiềm năng tại Việt Nam. Đọc bài viết dưới đây để tìm ra những điều hấp dẫn mà ngân hàng này mang lại nhé.

Đôi chút về ngân hàng UOB tại Việt Nam

Nhắc đến cái tên ngân hàng UOB Bank chắc hẳn còn khá nhiều người bỡ ngỡ bởi đây không phải là một ngân hàng của Việt Nam mà đây là ngân hàng nước ngoài có trụ sở đóng tại Việt Nam. Ngân hàng có 100% vốn đầu tư từ Singapore với tên gọi đầy đủ là United Overseas Bank.

Đây là một trong những ngân hàng nổi bật tại vùng lãnh thổ Châu á với hơn 500 chi nhánh tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, ngân hàng UOB Bank lựa chọn Thành Phố Hồ Chí Minh là điểm đặt trụ sở giao dịch của mình và cũng là ngân hàng nước ngoài có sự phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây.

Ngân hàng UOB Bank tại Việt Nam hoạt động với đa dạng các sản phẩmd, dịch vụ tài chính. Cung cấp cho khách hàng là cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp những giải pháp tài chính toàn diện. Cho phép chúng ta trải nghiệm những giải pháp tài chỉnh chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất hiện nay chính là các gói vay vốn do ngân hàng UOB Bank cung cấp. Bao gồm vay tín chấp, vay thế chấp tài sản giá trị và vay tiêu dùng trả góp hàng tháng. Và theo các số liệu thống kê thì hiện tỷ lệ các khách hàng của ngân hàng UOB Bank chiếm phần lớn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ với khoảng 80% số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Vay tín chấp ngân hàng UOB là gì?

Nếu đã từng đi vay vốn ngân hàng bạn chắc chắn đã từng nghe nhắc đến cụm từ “vay tín chấp”. Đây là hình thức vay tiền mà khách hàng không cần có người bảo lãnh vay, không cần có tài sản giá trị để đảm bảo mà vẫn có thể vay được tiền một cách nhanh chóng. Vay tín chấp đang là gói sản phẩm tín dụng được hầu hết các ngân hàng lớn thực hiện trong đó có ngân hàng UOB Bank.

UOB Bank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với số tiền lớn từ 50tr – 1.6 tỷ VNĐ với lãi suất chỉ 1.3%/tháng. Thời gian vay tiền có thể kéo dài đến 60 tháng và bạn sẽ chủ động lựa chọn các phương thức trả nợ phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình mình. Và so với các ngân hàng nước ngoài đang cùng hoạt động thì vay tín chấp ngân hàng UOB Bank được đánh giá là có độ an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, để đảm bảo các gói vay tín chấp được diễn ra một cách thuận lợi nhất, đảm bảo khả năng thu hồi nợ thì UOB Bank cũng đưa ra những yêu cầu khá khắt khe để chắc lọc khách hàng. Vậy bạn có biết làm thế nào để đăng ký vay tiền tín chấp, vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại ngân hàng UOB Bank hay không?

Hướng dẫn vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh ngân hàng UOB

1/ Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh là gì?

Chương trình vay “BizMerchant” của UOB dựa trên doanh thu kinh doanh online trực tuyến, đặc biệt trên nền tảng TMĐT: Lazada, Shopee, tiki, Sendo,…

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh là gói vay tiền được hướng đến các khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh buôn bán và cần thêm vốn để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Dĩ nhiên, hình thức kinh doanh phải được đăng ký với nhà nước và có giấy tờ đầy đủ mới có thể tham gia vay vốn ngân hàng.

Đặc điểm hấp dẫn của gói vay:

 • Không cần tài sản đảm bảo
 • Duyệt nhanh, giải ngân nhanh (trong 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ)
 • Hồ sơ đạt dựa trên lịch sử bán hàng trên các trang TMĐT
 • Hạn mức lên đến 30% tổng doanh thu trong 12 tháng bán hàng gần nhất, ước chừng 50-1,6 tỷ VNĐ.
 • Kỳ hạn tối đa 12 tháng
 • Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Lợi ích khi chọn gói vay trong thời điểm hiện tại:

 • Cung ứng nguồn vốn giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh
 • Có vốn nhập hàng, nguyên liệu phục vụ cho mua mua sắm cao điểm gần cuối năm.
 • Phát triển thêm các dòng sản phẩm mới
 • Tăng cường hoạt động tiếp thị và quảng cáo marketing.

2/ Điều kiện

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi tính đến thời điểm tất toán hợp đồng vay vốn ngân hàng.
 • Khách hàng phải đang hoạt động kinh doanh theo quy định của nhà nước và chịu nghĩa vụ đóng thuế theo đúng quy định của pháp luật.
 • Giấy phép kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp hay hộ gia đình phải có thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên.
 • Thời gian kinh doanh sẽ quyết định đến hạn mức vay vốn ngân hàng UOB Bank do đó tối thiểu phải có 1 năm hoạt động.
 • Cuối cùng là khách hàng đứng tên vay vốn hay các doanh nghiệp phải có lịch sử tín dụng tốt, không mắc nợ xấu ngân hàng hay các nhóm nợ xấu khác…
 • Là Cá Nhân/ Doanh nghiệp hoặc Hộ kinh doanh hoạt động tại Tp HCM và có tham gia kinh doanh tại các TMĐT 6 tháng trở lên
 • Lưu ý: Tỉ lệ hồ sơ thành công phụ thuộc vào doanh số bán hàng của bạn trên các trang TMDT, càng cao thì tỉ lệ công thành càng cao và ngược lại.

3/ Biểu phí và lãi suất

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng uob online

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng uob online

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, Vd khoản vay 1 tỷ VNĐ thời hạn 12 tháng, lãi suất 15.7% thì tổng tiền lãi là 85.041.667 VNĐ tương đương lãi suất 8,5% trên dư nợ ban đầu 1 tỉ đồng.

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp ngân hàng UOB gồm những gì?

 • Cung cấp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu
 • Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Cung cấp biên lai giao nộp thuế trong từ 3-6 tháng gần thời điểm vay tiền nhất.
 • Giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng theo quy định

Các loại giấy tờ khác bạn sẽ được ngân hàng yêu cầu chuẩn bị sau. Tuy nhiên, với các hộ kinh doanh online thì sẽ không cần chứng minh thu nhập bởi ngân hàng sẽ xem xét điều này dựa trên lịch sử bán hàng online của bạn. Hồ sơ đăng ký vay tiền sử dụng giấy tờ bản sao, có thể dùng bản công chứng và mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu các thông tin cá nhân…

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng UOB Bank

1/ Đăng ký trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể mang hồ sơ vay vốn ngân hàng của mình đến các địa chỉ sau để đăng ký vay tiền trực tiếp:

 • Trụ sở chính tại Sài Gòm: Tầng trệt, Tòa nhà Văn phòng Central Plaza 17 Đường Lê Duẩn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: Lô 01-08 & Lô M-02A Tòa nhà Pan Pacific Hà Nội Đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch Quận Ba Đình, Hà Nội

Chú ý, giao dịch sẽ diễn ra vào giờ làm việc hành chính từ 8h30 sáng đến 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Vậy nên, bạn cần thu xếp thời gian đến sớm để không phải xếp hàng chờ đợi lâu nhé. Ngân hàng nghĩ lễ tết theo quy định của nhà nước đưa ra.

2/ Đăng ký vay tín chấp ngân hàng UOB online

UOB Mighty là ứng dụng ngân hàng trực tuyến của UOB Bank cho phép bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch ngân hàng một cách chủ động mà không cần đến các văn phòng, chi nhánh. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tín chấp giấy phép kinh doanh qua ứng dụng này.

Tuy nhiên, để có thể tiến hành vay tín chấp online bạn sẽ cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của UOB Bank. Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn mà ngân hàng đưa ra sau đó lựa chọn các mục thông tin liên quan đến gói gửi tín chấp mà mình hướng đến.

Với cách đăng ký online này bạn có thể vay tiền ngân hàng chỉ thông qua chiếc điện thoại di động, máy tính bảng hay chiếc máy tính cây. Giao dịch được diễn ra 24/7 với độ an toàn cao, bảo mật thông tin cá nhân của bạn và đặc biệt là mức lãi suất cho vay qua hình thức này còn cạnh tranh hơn nhiều.

Tất cả các hồ sơ vay tiền theo giấy phép kinh doanh của ngân hàng UOB Bank sau khi được đồng ý sẽ được giải ngân sớm nhất có thể. Thông thường, người đi vay sẽ chỉ mất 30 phút để nhận tiền giải ngân trực tiếp. Đối với hình thức chuyển khoản tiền giải ngân thì ngân hàng cam kết khách hàng sẽ nhận được tiền trong chậm nhất là 24h đồng hồ.

Có nên vay tín chấp ngân hàng UOB Bank hay không?

Khi nói đến các ngân hàng có yếu tố người nước ngoài chắc hẳn nhiều người vẫn còn khá e dè và chưa tin tưởng lắm. Tuy nhiên, nếu đã từng một lần sử dụng dịch vụ của UOB Bank bạn sẽ thấy hài lòng bởi độ chuyên nghiệp và tính cạnh tranh về lãi suất. Và chắc chắn đây sẽ luôn là sự lựa chọn an toàn cho những người kinh doanh.

Hiện, ngân hàng này đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm vay trung hạn và vay ngắn hạn. Với sự am hiểu thị trường tài chính, mạng lưới hoạt động rộng khắp thì UOB Bank đang ngày một chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình tại thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm vay tín chấp bạn có thể tham khảo thêm các gói vay tiền thế chấp tài sản, vay trả góp của ngân hàng này. Dĩ nhiên, chỉ lựa chọn ngân hàng UOB Bank khi bạn hiểu đúng về nó, có sự tin tưởng tuyệt đối và đã tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng mang đến nhé.

Trên đây là những chia sẻ về “Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Ngân Hàng UOB Bank Online Đến 1,5 tỷ VNĐ”. Nếu bạn có thêm ý kiến đóng góp đừng ngại chia sẻ trong mục bình luận của bài viết này để mọi người cùng nắm bắt nhé.

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn:

👉👉 Vay Tín Chấp VPBank Online Điều Kiện, Lãi Suất, Thủ Tục 

👉👉 Ngân hàng cho vay vốn kinh doanh không thế chấp tài sản

Leave a Reply