VayVND.vn lừa đảo? có nên vay không? lãi suất bao nhiêu?

Chủ đề: VayVNĐ.vn lừa đảo? có nên vay không? lãi suất bao nhiêu?

Vayvnd – Chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến – bạn có thể nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn VAYVND tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những Đối tác cho vay có uy tín, và các chuyên gia của Công ty chúng tôi sẵn sàng trả lời trực tuyến mọi câu hỏi của bạn bất kỳ lúc nào. Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình

Vay tiền VayVNĐ là gì?

VayVNĐ là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Mỗi ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, rất nhiều người trên cả nước đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với thủ tục đang ký đơn giản.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho những người vướng vào Hoàn Cảnh khó khăn về tài chính, làm cho thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Thông tin VayVND:

 • Website: https://vayvnd.vn/
 • Tên: Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
 • Giấy CN ĐKDN: số 0315725722
 • Email: info@vayvnd.vn

Tại sao nên vay tiền tại vayVND?

Tại sao nên vay tiền tại vayVND?

Tại sao nên vay tiền tại vayVND?

Dễ dàng: Nhận tiền ngay sau khi điền đầy đủ thông tin đang ký trên trang web VayVNĐ thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. Chúng tôi không yêu cầu cam kết hoặc bảo lãnh của bên thứ ba, hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập.

Tiện lợi: Không cần phải đi đâu xa, không cần xếp hàng dài hoặc lên văn phòng để làm hồ sơ và nhận tiền. Tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng của bạn với hệ thồng trực tuyến của VayVND.

Nhanh chóng: Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các điều khoản hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Điều kiện thuận lợi: Khoản vay tiếp theo, khách hàng có thể nhận được số tiền lớn hơn với lãi xuất thấp hơn.

Minh bạch: Trước khi bạn chọn khoản vay bất kỳ, VayVNĐ cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay với các chi phí liên quan đến việc đang ký khoản vay.

Trách nhiệm: VayVNĐ tự hào rằng công ty chúng tôi không chỉ hoàn thành một sứ mệnh xã hội quan trọng mà còn tạo ra một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao, chứng minh sự tin tưởng của khách hang trên cả đất nước Việt Nam.

Điều kiện vay tiền tại VayVND

 • Tuổi từ 22 đến 55;
 • Là công dân Việt Nam,
 • Có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng;
 • Công việc ổn định! Tù chối sinh viên và người thất nghiệp;
 • Có thu nhập từ 1.000.000 VNĐ trở lên

Lãi suất VayVND là bao nhiêu?

Lãi suất cho khoản vay đầu tiên trên vay vnd từ 500k – 3triệu là 0% trả trong 10 ngày. Khi bạn vay lại sẽ được vay tối đa 10tr, lãi suất lúc đó sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể dựa vào tình hình mặt bằng chung các ngân hàng và công ty tài chính.

Vayvnd có lừa đảo không?

Vayvnd thuộc công ty TNHH capital solution sử dụng nền tản công nghệ cho vay online để kết nối người vay  và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi. Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0315725722. Và hơn thế nữa hiện giờ  chưa có một thông tin nào trên google và trên các trang xã hội nào khác tố vayvnd.vn lừa đảo ạ.

Có Nên Vay Ở Vayvnd không?

Tất nhiên là có, hiện nay chưa thấy dấu hiệu nào cho thấy vayvnd.vn lừa đảo cả.

Quy trình vay tiền tại VayVND

Quy trình vay tiền tại VayVND

Quy trình vay tiền tại VayVND

Bước 1: Đăng ký ngay

Hoàn tất thông tin vay tiền trong 3 phút

Bước 2: Tư vấn, kết nối tài chính

Bạn sẽ được tư vấn khoản vay phù hợp, hồ sơ vay sẽ được xác nhận và chuyển đến người cho vay.

Bước 3: Nhận tiền nhanh

Khoản vay được chuyển qua tài khoản ngân hàng

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán khoản vay tại VayVND

Quý khách cần liên hệ Ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Nếu Quý khách thanh toán bằng cách này thì lưu ý thời gian Ngân hàng chuyển khoản là 24 tiếng. Tốc độ chuyển khoản tuỳ thuộc vào từng Ngân hàng khác nhau

Khách hàng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin bên dưới:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Leave a Reply