Vì sao mua xe máy bằng thẻ tín dụng tốt hơn đi vay hoặc trả góp?

Chủ đề: Vì sao mua xe máy bằng thẻ tín dụng tốt hơn đi vay hoặc trả góp?

Để mua sắm những món hàng giá trị cao như xe máy, mọi người nếu không có sẵn tiền sẽ chọn cách đi vay hoặc trả góp. Tuy nhiên có một cách nữa với nhiều ưu điểm, đó là thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bài viết này vayonline.org sẽ giúp bạn thấy được lí do tại sao mua xe máy bằng thẻ tín dụng tốt hơn là đi vay hay trả góp.

Tìm hiểu về gói mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng là khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, có nhu cầu vay mua xe máy thì liên hệ với đại lý phân phối xe máy tại Việt Nam có chương trình vay mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng và yêu cầu tham gia.

Tìm hiểu về gói mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Tìm hiểu về gói mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Hình thức vay này có thời gian trả góp có thể tới 12 tháng, lãi suất chính xác 0%.

Ví dụ, bạn tham gia mua xe máy Honda giá trị 24 triệu đồng trả góp trong 12 tháng thì số tiền hàng tháng bạn phải trả là 2 triệu đồng. Bạn không phải mất thêm khoản phí nào khác cho đại lý.

Lưu ý: Khi mua xe máy trả góp 0%, khách hàng vẫn cần phải trả ít nhất 2 khoản phí sau:

– Phí trả trực tiếp cho việc tham gia vay trả góp 0%

Khách hàng cần trả phần phí khoảng 5% giá trị mua mới của xe để đăng ký xe máy cho cửa hàng bán xe.

Ví dụ: Khách hàng muốn mua một chiếc xe máy có giá khoảng 35 triệu đồng theo hình thức trả góp lãi suất 0% với thời hạn 6 tháng. Thì phí đăng ký  mua trả góp 0% sẽ là 5% của giá trị xe tức là : 5% x 35.000.000 = 1.750.000 đồng.

– Phí giao dịch ngân hàng để vay mua xe máy trả góp

Việc vay mua xe và trả góp hàng tháng sẽ được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản với các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng đặc biệt là sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng đã liên kết với cửa hàng, showroom bán xe từ trước.

Khách hàng sẽ phải đóng phí giao dịch cho ngân hàng, với một tỷ lệ phần trăm theo quy định khác nhau của từng ngân hàng.

Vì sao mua xe máy bằng thẻ tín dụng tốt hơn đi vay hoặc trả góp?

Dùng thẻ tín dụng không thủ tục phức tạp

Nếu áp dụng phương thức cũ là vay hoặc trả góp bạn sẽ phải mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn, cần thời gian để ngân hàng  xét duyệt hồ sơ cũng như thời gian giải ngân.

Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm hơn khi bỏ qua được giai đoạn này với lợi ích của thẻ Mastercard/Visa Credit, bạn sẽ không mất công sức cho việc này nếu bạn đang dùng thẻ tín dụng vì bản chất là bạn đã được cấp sẵn một hạn mức nhất định hàng tháng để chi tiêu rồi. Nếu yêu thích hoặc đang cần sở hữu một món hàng, nhưng không có sẵn tiền mặt thì với thẻ tín dụng món hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tận dụng 45 ngày không phải trả lãi

Bạn sẽ phải trả lãi nếu vay tiền mặt từ các tổ chức tài chính để mua xe máy kể cả khi lãi suất có ưu đãi hơn khi dùng số tiền này để mua hàng trả góp. Nhưng với thẻ tín dụng bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày. Thậm chí còn có ngân hàng còn cho miễn lãi đến 55 ngày. Như vậy, bạn hoàn toàn có thêm thời gian tích góp và trả lại cho ngân hàng mà không cần trả thêm phần lãi nào.

Tích điểm đổi quà, nhận ưu đãi từ ngân hàng

Bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi này khi vay hay trả góp để mua xe máy. Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán (quẹt máy POS) thì sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, giảm giá trực tiếp… Điều này cũng có nghĩa, nếu mua xe máy tại những địa điểm được hưởng khuyến mãi thì bạn sẽ được giảm giá và tích điểm đổi quà cực giá trị từ ngân hàng.

Cải thiện điểm tín dụng

Một yếu tố quan trọng trong tài chính mà rất nhiều người ít quan tâm tới đó là điểm tín dụng. Điểm tín dụng sẽ quyết định tới mức độ dễ hay khó tiếp cận được các khoản vay hấp dẫn từ ngân hàng. Nếu bạn có điểm tín dụng tốt thì khi có nhu cầu vay để tổ chức đám cưới, mua xe, mua nhà… bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lãi suất từ phía Ngân hàng.

Để có được điểm tín dụng tốt, bạn cần thường xuyên sử dụng nguồn tiền từ ngân hàng và trả đầy đủ. Như vậy, mua xe máy bằng thẻ tín dụng và thanh toán trước khi hết kỳ miễn lãi thì điểm tín dụng của bạn sẽ được cộng vô thêm đấy!

Ngoài ra, có nhiều ngân hàng còn cho phép bạn mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Bạn sẽ chỉ cần trả trước 50% giá trị món hàng và 50% sẽ trả góp mỗi tháng. Cách thức này cũng khá được ưa chuộng vì thủ tục dễ dàng, cách thanh toán linh hoạt.

Lợi ích thẻ tín dụng là không thể phủ nhận. Khi bạn biết cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard sẽ phát huy sức mạnh bất ngờ. Thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi ngoại tệ –  với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lợi ích của thẻ Mastercard sẽ giúp bạn thoải mái mua sắm, du lịch bất cứ nơi đâu.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Cách tốt nhất để biết chính xác đại lý nào chấp nhận là bạn hãy liên hệ tới hãng xe motor lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…để biết chi tiết những đại lý có chương trình này.

Ngoài ra, các trang thương mại điện tử như Lazada và Adayroi cũng tham gia phân phối sản phẩm xe máy của các hãng trên. Chỉ cần bạn đang sinh sống nằm trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Đây là sản phẩm giá trị lớn nên có nguồn gốc chính hãng và đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng qua website.

Các loại thẻ tín dụng tốt nhất khi mua hàng trả góp 0%

Hình thức mua hàng trả góp trên mỗi một món hàng là trả ngay một phần ba giá trị món hàng bạn mua, và hai phần ba giá trị được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% mà bạn có thể tham khảo:

Thẻ tín dụng Citibank

Citibank liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch… với thời hạn lên tới 12 tháng.

Loại thẻ tín dụng Citibank này được rất nhiều ưu đãi như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác như: Chợ lớn, Nguyễn kim, Thiên hòa, Lazada, Kymdan, Wellspring, TiKi…

👉👉xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Online Citibank: Tặng Vail 3.5 Triệu + Watch

Thẻ tín dụng Sacombank

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Bạn có thể tham gia trả góp với thời hạn tối đa lên 24 tháng của 196 đối tác với Sacombank trong mọi lĩnh vực.

👉👉xem thêm: Làm Thẻ Tín Dụng Online Sacombank 2020 Nhận Ưu Đãi 20%

Thẻ tín dụng HSBC

HSBC không thu bất kỳ phí tham gia trả góp nào của khách hàng, cũng như không cần phải nộp bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC, bạn sẽ được trả góp trong thời gian từ 3 tháng tới 1 năm nếu có yêu cầu.

Hiện tại HSBC có liên kết trả góp với nhiều đối tác như Thế giới di động, Nguyễn Kim, điện máy Thiên Hòa, PICO, FPT Shop, Lotte, Lazada và nhiều trung tâm Anh ngữ/câu lạc bộ và khách sạn.

Thẻ tín dụng VPBank

Bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0% với thời hạn lên tới 12 tháng cùng VPBank. Mức phí quản lý tài khoản trả góp hàng tháng của bạn là 1%.

Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank có giao dịch tại cửa hàng trên toàn quốc (mua sắm hàng hóa/ sử dụng dịch vụ) hoặc mua sắm trực tuyến.

👉👉xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng VPbank Online: Giảm Ngay 50% Mua Sắm

Leave a Reply