Video Test Kiểm tra độ bền của iPhone Apple 12 Pro

Chủ đề: Video Test Kiểm tra độ bền của iPhone Apple 12 Pro

iPhone 12 Pro là chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay của Apple. Mời bạn cùng chúng tôi kiểm tra độ bền iPhone 12 Pro xem nó bền bỉ đến mức nào nhé.

Kiểm tra độ bền iPhone 12 Pro: Siêu bền bỉ, chịu nhiệt cực tốt

iPhone 12 Pro được nhà sản xuất trang bị tấm kính Ceramic Shield vô cùng bền bỉ và chắc chắn. Nó có khả năng bảo vệ rất tốt cho điện thoại mỗi khi xảy ra sự cố như nứt hay rơi vỡ. Để minh chứng cho điều này, tài khoản YouTuber JerryRigEverything đã tiến hành làm một cuộc thử nghiệm để kiểm tra độ bền iPhone 12 Pro bằng một loại bài test khả năng chống trầy xước, chịu va đập, chống chịu nhiệt độ đến đâu.

Kiểm tra độ bền iPhone 12 Pro

Kiểm tra độ bền iPhone 12 Pro

Apple cho biết, tấm kính Ceramic Shield của iPhone 12 Pro có khả năng chống được những vết nứt và vỡ. Theo đó, JerryRigEverything đã sử dụng thang đo độ cứng Mohs để test khả năng chống trầy xước của iPhone 12 Pro. Kết quả cho thấy, iPhone 12 Pro sẽ bị trầy xước từ cấp độ 6, đến cấp độ 7 thì các vết xước trở nên sâu và rõ hơn.

Xem thêm: Đánh giá thời lượng pin của iPhone 12 Pro thực tế

Không chỉ vậy, JerryRigEverything còn cho biết khung thép không gỉ trên iPhone 12 Pro rất bền bỉ, khó xước một cách đáng kinh ngạc. Sử dụng lưỡi dao rọc giấy cũng không thể làm hỏng các cạnh của thiết bị dù lớp sơn bị trầy xước.

Dao rọc giấy chỉ làm bong lớp sơn và không thể làm hỏng cạnh của thiết bị

Dao rọc giấy chỉ làm bong lớp sơn và không thể làm hỏng cạnh của thiết bị

Mặt sau của iPhone 12 Pro được làm bằng kính, có độ bền cao. Kết quả kiểm tra độ bền bằng thang đo độ cứng Mohs cho thấy lớp phủ sapphire trên cụm camera của iPhone 12 Pro có dấu hiệu bị trầy xước từ cấp độ 6, vết xước ngày càng rõ nét hơn từ cấp độ 7.

Tiếp tục là một bài kiểm tra độ bền của màn hình iPhone 12 Pro. JerryRigEverything đã sử dụng bật lửa để hơ trực tiếp lên màn hình OLED rộng 6.1 inch. Kết quả cho thấy sau 30 giây bị hơ nóng như vậy, màn hình của máy không có dấu hiệu bị hư hại. Có lẽ, đây chính là lợi ích của việc sử dụng tấm kính Ceramic Shield.

Bẻ cong máy để test độ bền

Bẻ cong máy để test độ bền

Ở bài kiểm tra cuối cùng, JerryRigEverything sử dụng lực để bẻ cong chiếc iPhone 12 Pro. Nhờ thiết kế cạnh phẳng mới mà việc bẻ cong máy khá khó khăn. Thậm chí, YouTuber này còn cho rằng đây là một thiết bị không thể bẻ cong.

Mời bạn tham khảo thêm video kiểm tra độ bền iPhone 12 Pro:

—————————

Nguồn: tintuc.viettelstore.vn

Leave a Reply