Yếu tố tạo sự khác biệt cho thẻ VIB Premier Boundless

Chủ đề: Yếu tố tạo sự khác biệt cho thẻ VIB Premier Boundless

Với nhiều đặc quyền vô hạn và ứng dụng công nghệ hàng đầu, thẻ tín dụng VIB Premier Boundless được phát hành bởi sự hợp tác giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ và tạo nên sự khác biệt với các dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless quyền lực vô hạn

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless – dòng thẻ bay quyền năng nhất thị trường hiện nay, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không, đặc biệt là các hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless hành trình bay trở nên trọn vẹn hơn với những trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp.

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless quyền lực vô hạn

VIB Premier Boundless – Dòng thẻ bay với nhiều đặc quyền vô hạn

Khi sở hữu thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, chủ thẻ được hưởng nhiều đặc quyền vô hạn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và Vietnam Airlines từ khi mua vé máy bay, chờ tại sân bay, trên máy bay và mọi giao dịch chi tiêu tại các điểm đến.

+Miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài của chủ thẻ trong vòng 3 tháng đầu tiên. Đồng thời chủ thẻ được hưởng giao dịch ngoại tệ với tỷ giá thấp nhất thị trường theo tỷ giá sàn công bố của Ngân hàng nhà nước cho mọi chi tiêu nước ngoài.

+Miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia không giới hạn tại hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới.

+Khi đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, chủ thẻ được tặng thẻ thành viên Titan Bông Sen Vàng và trở thành hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

+Tích lũy dặm bay Vietnam Airlines không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu và tặng 10% mức dặm khi đổi dặm lấy vé thưởng tại Vietnam Airlines.

+Giảm 50.000 đồng khi đến/rời các sân bay tại Việt Nam với ứng dụng đặt xe Grab.

+Giảm đến 25% khi thanh toán các giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless tại Klook, Discovery Group, chuỗi khách sạn Best Western, ONYX,… trên toàn cầu.

+Ưu đãi mua trả góp vé máy bay với lãi suất 0% trên website, ứng dụng di động và tại tất cả các phòng vé của Vietnam Airlines. Đây là lần đầu tiên khách hàng Vietnam Airlines được ngân hàng Quốc Tế VIB cung cấp gói dịch vụ này.

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ tín dụng VIB Premier Boundless chủ thẻ còn được hưởng chuỗi đặc quyền tài chính với nhiều lợi ích vượt trội dành cho Hội viên Bông Sen Vàng từ hạng Bạc đến Bạch Kim với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như:

+Gói tài khoản Saphire: chủ thẻ được miễn phí rút, chuyển tiền trong 3 tháng đầu và được hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu.

+Tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB nhận thưởng tiền mặt đến 50 triệu đồng

So sánh thẻ VIB Premier Boundless với các thẻ khác

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

VIB Vietnam Airlines Premier Boundless – Dòng thẻ ứng dụng công nghệ hiện đại 

Bên cạnh mang lại nhiều đặc quyền vô hạn, chủ thẻ tín dụng VIB còn tạo nên sự khác biệt với các dòng thẻ đồng thương hiệu khác bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu.

+Tích hợp gói công nghệ Smart Card với tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, giúp rút ngắn kỷ lục thời gian chờ dùng thẻ từ 3 – 5 ngày làm việc  xuống còn 3 – 4 tiếng đồng hồ trong ngày, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của khách hàng.

+Áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất và tích hợp nhiều tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Ngoài ra, khi xảy ra các sự cố rủi ro, chủ thẻ có thể chủ động khóa thẻ, đồng thời, kích hoạt thẻ, khóa/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Hãy nhanh tay đăng ký thẻ tín dụng VIB Premier Boundless để tận hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền và tiện ích vượt trội từ ngân hàng Quốc Tế VIB và Vietnam Airlines.

Leave a Reply